11 Tháng Chín, 2018

Ethereum có một tương lai rất tươi sáng _ Theo Giám đốc điều hành Morgan Creek Capital

Dion Rabouin, Rick Newman, Dan Roberts và Mark Yusko, Giám đốc điều hành Morgan Creek Capital đã thảo luận về sự sụt giảm thị trường Ethereum (ETH) và các ICO gian lận dựa trên các mã ERC-20 chạy trên mạng ETH. Mặc dù Ethereum (ETH) đã giảm khá đáng kể vào năm 2018, Mark Yusko nói Ethereum (ETH) có một tương lai tươi sáng.

Dan Roberts và Mark Yusko tranh luận về chủ đề của các ICO gian lận và lừa đảo. Họ cũng thảo luận về cách thức cung cấp ICO ban đầu mà không phải là lừa đảo tiền mặt ra Ethereum của họ (ETH). Tuy nhiên Mark Yusko cũng nói rằng khi Internet tạo ra cơ hội vào năm 1996, đã giúp số hóa thương mại, bước tiếp theo sẽ là việc tạo ra TrustNet, và Ethereum (ETH) được thiết kế để xây dựng nó.

Mark Yusko, Giám đốc điều hành Morgan Creek Capital Management cho biết:

“Ethereum có một tương lai tươi sáng trong vòng 6 năm tới, giống như năm 1993 hoặc 1994 trên internet khi Google vừa mới được ra mắt và không ai nghĩ rằng điều đó quan trọng”

Theo Giám đốc điều hành Morgan Creek Capital Management, Mark Yusko, Ethereum (ETH) có một tương lai tươi sáng và sẽ tạo ra TrustNet vào năm 2024
Mark Yusko nói thêm rằng, như TCP / IP, HTTP và SMTP đã giúp mọi người phát triển điện thoại thông minh và công nghệ mà chúng tôi sử dụng ngày nay, Ethereum (ETH) đặt nền tảng cho TrustNet.

“Ethereum thì khác. Hãy nghĩ về nó như World Wide Web của TrustNet, ”Yusko nói thêm.

Mặt khác, Dion Rabouin cũng nói về tuyên bố của Jordan Belfort rằng Bitcoin (BTC) là một trò lừa đảo. Dion nói thêm rằng Belfort chưa bao giờ là một tín hữu thực sự trong tiền điện tử.

“Vấn đề là [Jordan Belfort] đang nói về ICO, chứ không phải là Bitcoin (BTC), cũng không phải là Ethereum (ETH), cái ông ta đang nói là về các thẻ tiện ích, và một số mã tiện ích là một trò lừa đảo. Bất cứ nơi nào có vốn, người xấu sẽ xuất hiện, ”Morgan Creek Capital Management CEO trả lời.

Share

Bill Hoàng

Welcome to my Blog ! Tại đây mình "Biết cái gì thì Share cái đó", sở thích của mình là viết Blog về các lĩnh vực tài chính, cryptocurrency, kiếm tiền online, lập trình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *