15 Tháng Chín, 2018

Các dự án ICO đã bán hơn 600.000 ETH trong 10 ngày vừa qua

Trong 10 ngày qua, các dự án huy động vốn Coin Coin Offer (ICO) đã bán ra gấp 3 lần số lượng Ethereum (ETH) so với tháng 8, theo nghiên cứu của TrustNodes công bố ngày 13 tháng 9.

160.000 Ethereum đã được bán trong vài ngày qua với giá trị khoảng 33 triệu USD, theo chỉ số giá tại thời điểm báo chí. Theo TrustNodes, các dự án ICO đã bán 82.000 ETH vào ngày 4 tháng 9, dẫn đến sự sụt giảm về giá của ETH.

Số lượng trung bình bán ra hàng ngày của ETH từ ICO thay đổi từ 1.000 đến 5.000 coin trong tháng 8, với số lượng không thường xuyên khoảng 10.000 ETH. Tuy nhiên, trung bình 10.000 ETH đã trở thành một khối lượng bán ra hàng ngày phổ biến trong tháng Chín.

Theo TrustNodes, tổng số Ethereum được bán bởi ICO trong 30 ngày qua hiện nay lên đến con số 283,000 ETH, gần 60 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

Trích dẫn nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Santiment, TrustNodes nói rằng tỷ lệ doanh thu ETH cao nhất từ ​​ICO là dự án của Digix ICO. Giá trị của Digix ghi rõ số tiền nắm giữ Ethereum lên đến 150.000 triệu USD, cao hơn đáng kể so với tổng vốn hóa thị trường hiện tại của đồng tiền DigixDAO, là 69 triệu USD vào thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap.

Đầu tuần này, Cointelegraph báo cáo rằng kinh phí cho các ICO đã giảm mạnh nhất trong 16 tháng. Trong tháng 8, các công ty khởi nghiệp ICO đã kiếm được 326 triệu USD, số tiền nhỏ nhất kể từ tháng 5 năm 2017.

Các ICO dựa trên Ethereum đã được vạch ra là nhân tố chính cho sự sụt giảm giá ETH gần đây, khi một số dự án rút tiền của họ để trang trải chi phí trong bối cảnh lo ngại về thị trường giảm. Hôm qua, Ethereum tăng vọt gần 20% với mức cao nhất trong ngày 214,18 USD, sau khi giảm xuống dưới 170 USD vào đầu tuần này, mức thấp nhất vào năm 2018.

Cũng trong ngày hôm nay, Sonny Singh, CCO của bộ xử lý thanh toán mã hóa toàn cầu Bitpay, lập luận rằng altcoins “sẽ không bao giờ quay trở lại” về mức độ trước đó của họ. Singh nói rằng các tổ chức sản phẩm tài chính như ETF crypto sẽ là động lực chính của xu hướng tăng trưởng trên thị trường và họ “sẽ không tung ra sản phẩm altcoin, họ sẽ chỉ tung ra sản phẩm Bitcoin”.

Theo : Cointelegraph

Share

Bill Hoàng

Welcome to my Blog ! Tại đây mình "Biết cái gì thì Share cái đó", sở thích của mình là viết Blog về các lĩnh vực tài chính, cryptocurrency, kiếm tiền online, lập trình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *