Tên miền của các quốc

A) Tên miền của 5 quốc gia là:
Mỹ: .us
Anh: .uk
Canada: .ca
Úc: .au
Pháp: .fr
B) Ý nghĩa của 5 loại tên miền quốc tế (BIZ, HEALTH, TV…) là:
.BIZ (Business): Tên miền .biz thường được sử dụng cho các trang web kinh doanh và doanh nghiệp. Nó thường được lựa chọn bởi các công ty hoặc tổ chức để tạo ra một sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp cho các sản phẩm và dịch vụ của họ.

.HEALTH (Healthcare): Tên miền .health thường được sử dụng bởi các tổ chức, trang web và dự án liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế. Nó có thể được sử dụng để cung cấp thông tin về bệnh tật, dược phẩm, hoặc các dịch vụ y tế khác.

.TV (Television): Tên miền .tv thường được sử dụng cho các trang web liên quan đến nội dung truyền hình, phát sóng trực tiếp, hoặc các nền tảng phát sóng video trực tuyến. Nó có thể được sử dụng bởi các đài truyền hình, nhà sản xuất nội dung, hoặc các trang web chuyên về video giải trí.

.EDU (Education): Tên miền .edu thường dành riêng cho các cơ sở giáo dục và trường đại học. Nó đánh dấu các trang web chính thống của các trường học và tổ chức giáo dục và thường được sử dụng để cung cấp thông tin về chương trình học, đăng ký, và các dịch vụ giáo dục khác.

.GOV (Government): Tên miền .gov dành riêng cho các cơ quan chính phủ và tổ chức chính trị. Nó được sử dụng để đánh dấu các trang web của các cơ quan chính phủ, chính phủ địa phương, và các tổ chức có liên quan. Tên miền này thường được sử dụng để cung cấp thông tin chính thống và dịch vụ công cộng.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0822887888
challenges-icon chat-active-icon